DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Bạn  cần một dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài  nhưng không biết chọn nơi nào đảm bảo uy tín? Hãy đến với DHL Vietnam – mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế quy mô lớn, uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh điểm cộng về dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác điển hình như:

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi đến trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ

Được đưa vào hoạt động vào năm 2003, DHL Vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm đã sớm chinh phục được thị trường với những dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước tối ưu nhất. Hiện nay mạng lưới quốc gia đang ngày được mở rộng và chất lượng vận chuyển dần được nâng cấp, cải tiến nhằm mục tiêu mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài lý tưởng, tiết kiệm nhất.

  1. Hình thức dịch vụ vận chuyển đa dạng

Khả năng vận chuyển không giới hạn cùng hình thức phương tiện đa dạng bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không sẽ cũng là ưu điểm vượt trội của dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại DHL Vietnam. Thêm vào đó, với dịch vụ này quý khách hàng khi chuyển hàng hóa với số lượng càng lớn, cước phí vận chuyển sẽ càng thấp có thể tiết kiệm một khoảng lớn ngân sách cá nhân.

  1. Bảng giá cước tham khảo với mức giá hợp lý và linh hoạt theo yêu cầu dịch vụ

Đến với DHL Vietnam, bạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bởi chúng tôi luôn mang đến mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất thấp, hơn đến 30 – 50% so với những hình thức gửi vận chuyển trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ vận chuyển chỉ trong khoảng từ 1-2 ngày. Ngoài ra,  quý khách hàng sẽ được tham khảo bảng giá cước và được hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ nhập, xuất, thủ tục cần thiết cùng bao gói hàng miễn phí, kỹ lưỡng cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ quý khách hàng một cách nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.