DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Campuchia - Cambodia

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Campuchia – Cambodia của DHL Vietnam ngày nay đã có rất nhiều tiến bộ vượt bậc, rất đáng để các cá nhân cũng như các doanh nghiệp trao gửi niềm tin.

 

Ngày nay, với phương châm “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”, quan hệ Việt Nam - Campuchia vẫn đang không ngừng phát triển trên mọi lĩnh vực. Quan hệ hợp tác kinh tế thương mại, đầu tư giữa hai nước phát triển nhanh chóng. Việt Nam hiện là một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Campuchia. Kim ngạch thương mại hai chiều năm 2016 đạt gần 3 tỷ USD, hai bên phấn đấu để sớm đạt được mục tiêu 5 tỷ USD.

  • Những tiến bộ vượt bậc của dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Campuchia – Cambodia của DHL Vietnam
  • Với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, DHL Vietnam thật sự là một thương hiệu tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng giao dịch qua lại giữa Việt Nam và – Campuchia nói riêng và 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Vietnam đang hợp tác nói chung. Đồng thời DHL Vietnam còn mở rộng dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm và tận tâm để xử lý các tình huống, thậm chí các tình huống gửi nhận khẩn và luôn theo tiêu chí “nhanh nhất có thể” để khách hàng an tâm.
  • Hàng hóa của bạn được đảm bảo: DHL Vietnam là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, FedEx, TNT, UPS. Vì thế, không những phí dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Campuchia – Cambodia của DHL Vietnam rẻ nhất (rẻ hơn 40%) mà hàng hóa của bạn khi gửi luôn được DHL Vietnam lấy hàng tận nhà miễn phí và cam kết đảm bảo an toàn, phát tận nơi địa chỉ người nhận.
  • Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Campuchia – Cambodia của DHL Vietnam hiện nay rất đa dạng. DHL Vietnam sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất, các hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, quần áo, mỹ phẩm, hàng linh kiện điện tử, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như chất lỏng, chất bột, kiểm dịch…