DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Canada

Gửi hàng nhanh và tiết kiệm hơn 40% khi chuyển phát nhanh đi Canada, bạn có tin được không? Thay vì tìm hiểu và đọc lướt qua những lời mời chào có vẻ như có gì đó chưa được rõ ràng lắm, bạn nên quan tâm tới những đơn vị chuyển phát nhanh giúp mang lại sự thiết thực trên thực tế hơn.

  1. Vì sao bạn cần tới dịch vụ gửi hàng?

Bạn muốn hỏa tốc chuyển những món đồ giá trị, quần áo, mỹ phẩm, giấy tờ tài liệu văn phòng, chứng từ, hành lý cá nhân, hồ sơ du học... đến tận tay người nhận. Bạn suy nghĩ về điều gì khi gửi hàng chuyển phát nhanh đi Canada? Bạn có băn khoăn xem liệu những món hàng của mình đã đến nơi kịp thời, đúng người nhận hay chưa, dịch vụ và giá thành có đáp ứng được đúng mong muốn của bạn hay không?

Nếu bạn không thể trao tận tay người nhận những món hàng bạn sắp gửi đi một cách nhanh nhất, sử dụng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada là vô cùng hợp lý. Lý do còn bởi quá trình xuất nhập khẩu những món hàng hóa bưu phẩm sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Trên thực tế, không phải món hàng nào cũng được dễ dàng lưu thông, chúng luôn phải tuân theo đúng các thủ tục cần thiết. Đấy là chưa kể những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển với quãng đường xa mà bạn chỉ có thể thấy được trên bản đồ.

  1. Lựa chọn đơn vị công ty nào để chuyển phát nhanh?

Mỗi người đều sẽ có những lựa chọn riêng. Song nếu bạn lăn tăn và chưa thực sự cảm thấy hài lòng, yên tâm hoặc thấy điều gì đó bất ổn, bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Canada tại DHL Vietnam.

DHL Vietnam mang tới các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, tiết kiệm tới 40% so với những mạng lưới vận chuyển hàng hóa lớn qua hơn 200 quốc gia trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS... Cam kết tính an toàn, xác nhận rõ ràng ngay sau khi giao trực tiếp cho người nhận, DHL Vietnam rất đáng để bạn phải suy nghĩ.