DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng mở cửa, các doanh nghiệp và cá nhân có cho mình cơ hội giao thương với các đối tác nước ngoài. Và dịch vụ nhập hàng về Việt Nam bắt đầu trở thành xu hướng cửa hầu hết các khách hàng tại Việt Nam.

  • Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa

Dịch vụ nhập hàng về Việt Nam là dịch vụ nhận từ địa chỉ người gửi hàng hóa được cho phép vận chuyển đến địa chỉ người nhận trong một khoảng thời gian cố định đã được cam kết với bên dịch vụ.

DHL Vietnam là một trong những công ty vận chuyển quốc tế có uy tín và phát triển nhanh nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều phương án cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng về Việt Nam nói chung cũng như các dịch vụ khác nói riêng, bởi vậy khách hàng hãy yên tâm với quy trình nhập khẩu hàng hóa tại DHL Vietnam. Các bưu gửi sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và đơn giản nhất.

  1. Ưu điểm của dịch vụ nhập hàng về Việt Nam tại DHL Vietnam.
  • Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với sự tiện lợi cùng phong cách phục vụ chu đáo nhất. Chỉ cần một cuộc gọi, khách hàng sẽ có thể thực hiện yêu cầu dịch vụ nhập hàng về Việt Nam một cách vô cùng đơn giản.
  • Các thông tin dịch vụ của bưu gửi sẽ có thể được tra cứu một cách dễ dàng qua điện thoại, email hoặc trên hệ thống tra cứu trực tuyến.
  • Dịch vụ có mạng lưới phủ sóng trên tất cả các tỉnh thành trong nước.
  • Các bưu gửi cam kết chỉ vận chuyển trong 10 - 48 giờ.
  • Chí phí hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Với uy tín lâu năm, hệ thống mạng lưới chi nhánh hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, hợp tác lâu dài.

Hotline: 0123 4444 247.