DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín, nhanh chóng? Hãy đến với DHL Vietnam, với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đề ra để xứng đáng là thương hiệu vận chuyển hàng đầu được quý khách hàng tin chọn.  

 

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế DHL Vietnam đã được mở rộng mạng lưới quốc gia lên đến 220 đất nước và vùng lãnh thổ khác nhau đồng thời đưa vào áp dụng nhiều phương tiện vận chuyển bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường thủy góp phần đáp ứng toàn diện nhu cầu gửi hàng đi quốc tế linh hoạt, tốc độ.

Bên cạnh đó, khách hàng không phải lo về giới hạn hàng hóa bởi chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển quốc tế giá rẻ đa dạng loại hình và trọng lượng hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…  Đặc biệt khi gửi hàng với số lượng lớn, quý khách sẽ được giảm giá cước giúp tiết kiệm tối đa ngân sách.

Ngoài ra,  DHL Vietnam luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt cả về chất lượng lẫn giá thành.  Do đó, nếu so với hình thức chuyển phát trực tiếp và các hãng chuyển phát nhanh khác thì DHL Vietnam sở hữu mức giá rẻ nhất mà chất lượng và thời gian vận chuyển thì vẫn luôn được đảm bảo.

Một ưu đãi đặc biệt khác mà không thể không kể đến khi khách hàng tin chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ tại DHL Vietnam chính là được tư vấn và hỗ trợ  miễn phí. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hoàn tất những thủ tục cần thiết trong quá trình vận chuyển này một cách nhanh chóng và đầy đủ.