DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất

Bạn đang đắn đo tìm dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất? Đừng lo nhé vì DHL Vietnam sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhanh gọn, hiệu quả. Với gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự hào là thương hiệu chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng và vận chuyển đi các nước trên thế giới hàng đầu Việt Nam

Nhằm đáp ứng lượng cầu vô hạn từ phía khách hàng, DHL Vietnam đã và đang cố gắng mở rộng phạm vi lãnh thổ trong dịch vụ vận chuyển quốc tế và hiện nay mạng đã lên đến 220 quốc giá khác nhau trên thế giới.

 

Thêm vào đó, DHL Vietnam sẵn sàng nhận vận chuyển với đa dạng loại hình hàng hóa với trọng lượng từ nhỏ đến lớn vào bao gồm cả thực phẩm, đồ khô, quần áo,…Một ưu đãi nho nhỏ dành  cho quý khách có nhu cầu gửi hàng vận chuyển với số lượng lớn chính là mức giá ưu đãi được giảm bất ngờ do đó bạn sẽ không phải lo về vấn đề tài chính.

 

 

Ngoài ra, nhằm giữ vững uy tín thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế DHL Vietnam, công ty chúng tôi đã đưa vào áp dụng nhiều phương tiện vận chuyển bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường thủy góp phần đáp ứng toàn diện nhu cầu gửi hàng đi quốc tế linh hoạt, tốc độ.

 

 

Mặc khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z những khâu từ đặt hàng đến chuẩn bị
thủ tục rồi gửi hàng và thanh toán. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại DHL Vietnam
luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Tóm lại,  nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế uy tín, giá rẻ thì DHL Vietnam chính là lựa chọn lý tưởng. So với hình thức chuyển phát trực tiếp và các hãng chuyển phát nhanh khác thì chúng tôi tự tin khẳng định sở hữu mức giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín nhất.