DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín, giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chuyển phát nhanh đi Singapore. DHL Vietnam luôn cam kết đi đầu trong giải pháp chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Singapore với thời gian chỉ 8 giờ và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi lô hàng.

Singapore được mệnh danh là đảo quốc xinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới, là một thành bang thuộc Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Mã Lai. Singapore, quốc đảo sư tử bé nhỏ có cơ sở hạ tầng và kinh tế rất phát triển , là niềm tự hào bởi sự “tỏa sáng” đủ khiến nhiều người phải hài lòng.

Trở lại với những món hàng cần chuyển phát nhanh đi Singapore của bạn. Nó có thể là hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, quần áo, mỹ phẩm, hàng linh kiện điện tử, chất lỏng, chất bột, hàng mẫu...Bạn đang lựa chọn bạn hàng uy tín trong số những cái tên đình đám trên thị trường vận chuyển quốc tế như FedEx, TNT, UPS, EMS, Viettel, SpeedEx....Nếu như tiêu chí lựa chọn bạn hàng của bạn bao gồm uy tín và kèm theo giá rẻ thì hãng vận chuyển quốc tế DHL Vietnam đích thị là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Lý do là bởi DHL Vietnam luôn đưa ra mức giá cước thấp nhất trong số những cái tên được so sánh ở trên.

 

 

DHL Vietnam có mạng lưới giao thông đường hàng không, đường bộ, đường thủy trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng hoạt động thông suốt và nhịp nhàng dưới sự kiểm soát. Vì thế, hàng chuyển phát nhanh đi Singapore của bạn sẽ đến tận tay người nhận được nguyên vẹn, an toàn, đảm bảo tốt nhất thời gian, cùng mức giá cước thấp.

 

Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, DHL Vietnam hỗ trợ tất cả khách hàng thủ tục hải quan xuất nhập khẩu 2 chiều từ Việt Nam đi và ngược lại. Ngoài ra, DHL Vietnam còn có dịch vụ lấy hàng tại nhà miễn phí, giao tận tay người nhận. Bạn sẽ luôn được yên tâm vì sự uy tín trong quá trình giao hàng của DHL Vietnam.