DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật từ lâu đã diễn ra sôi động, Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp và phát triển bậc nhất Châu Á, do vậy mối giao thương qua lại giữa Việt Nam và Nhật bản là nhu cầu tất yếu. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật của DHL Vietnam là cầu nối trong việc kết nối giữa Viêt Nam và Nhật Bản làm cho mối quan hệ giữa 2 ngày càng tốt đẹp hơn.

Đảo quốc Nhật Bản nằm trên Thái Bình Dương thuộc Đông Á. Hoa anh đào và núi Phú Sĩ là hai trong số những vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng của Nhật Bản. Ngoài nền công nghiệp phát triển thịnh vượng, văn hóa Nhật Bản cũng là điều khiến cả thế giới luôn ngưỡng mộ.

Nhật Bản khá gần gũi với Việt Nam, bạn có thể thấy rất nhiều những vật dụng thường dùng mang dấu ấn của người Nhật. Sự gần gũi này khiến nhu cầu về gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật rất thường xuyên. Những món hàng được chuyển đi thường thấy là hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, quần áo, mỹ phẩm, hàng linh kiện điện tử, chất lỏng, chất bột…

 

Để tìm kiếm người bạn hàng uy tín, nhiều người lựa chọn các công ty vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm để giúp hàng được chuyển đi nhanh hơn, an toàn hơn. Ngoài ra, mong muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật với giá cước rẻ cũng là yếu tố để người sử dụng dịch vụ này cân nhắc. Và.. DHL Vietnam luôn sẽ là lựa chọn trong tầm ngắm của đa số các khách hàng. DHL Vietnam có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Vì vậy, cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật qua DHL Vietnam sẽ không dễ gặp bất cứ khó khăn nào.

 

 

Các tuyến đường hoạt động DHL Vietnam đã khai thác được gồm đường hàng không, đường bộ, đường biển. Nhờ mạng lưới hệ thống vận chuyển dày đặc trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL Vietnam luôn biết cách kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả những điểm đi, đến của hàng hóa. DHL Vietnam lấy hàng tại nhà miễn phí, hỗ trợ xuất nhập khẩu hải quan 2 chiều, hoàn thiện giá cước gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật luôn rẻ hơn các hãng như FedEx, TNT, Viettel, UPS...