DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ với giá cước tiết kiệm, giao hàng nguyên vẹn đến tận tay người nhận. Nếu bạn là cá nhân hoặc đơn vị doanh nghiệp đang tìm kiếm các công ty vận chuyển hàng đi quốc tế, liệu bạn có quan tâm?

Mỹ là một khối liên bang thống nhất thuộc địa phận châu Mỹ, giáp Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, giáp Canada ở phía Bắc và phía Nam giáp Mexico. Mỹ cách Việt Nam một con số rất lớn. Song nền kinh tế của đất nước này lại có ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Vận chuyển các loại hàng hóa: hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, hàng linh phụ kiện, mỹ phẩm, quần áo, chất bột, chất lỏng... giờ đây đã trở nên thuận lợi hơn nhờ việc các hãng vận chuyển hàng đi quốc tế khai thác các tuyến đường xuyên lục địa. Nhờ đó, việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ cũng được đơn giản hơn. Tuy vậy, giá cước cao lại luôn là trở ngại lớn.

Không gì là không thể nếu như bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ làm sao để tiết kiệm nhất. DHL Hanoi xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn. DHL Hanoi luôn rất dễ dàng đưa ra các gói dịch vụ có mức giá cước khá thấp. Thậm chí, giá cước của DHL Hanoi còn thấp hơn cả FedEx, TNT, UPS, EMS, Viettel…

DHL Hanoi đã gây dựng được mạng lưới giao thông đường hàng không, đường thủy, đường bộ thông suốt. Vì thế, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa, DHL Hanoi có khả năng kiểm soát được từng khâu, từ nhận hàng, qua các điểm đi đến, trung chuyển cho tới khi hàng được giao trực tiếp tận tay người nhận. Sự kết nối qua hơn 220 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ với những nhân viên trung thực, nhiệt tình mà DHL Hanoi đã gây dựng được khiến hàng hóa gửi đi quốc tế trở nên an toàn hơn.