DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín

Tìm dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín? Dù là cá nhân hay là đơn vị doanh nghiệp nào đó đang có mặt tại Việt Nam, nhưng nếu như bạn muốn có được cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, bạn sẽ cần quan tâm hơn đến các hãng vận chuyển uy tín. Họ sẽ là tổ chức đem tới cho bạn những điều bạn thực sự cần.

Khác với dịch vụ gửi hàng nội địa, dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín đòi hỏi nhiều sự khác biệt hơn để đáp ứng đúng các yêu cầu về thời gian và mức độ an toàn khi đến nơi của hàng hóa. Hầu hết các tuyến đường di chuyển đều khá dài, việc đòi hỏi thêm các thủ tục yêu cầu xuất nhập khẩu hải quan cũng không hề xa lạ. Vì thế, với việc lựa chọn các thương hiệu dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín, khách hàng mới có thể hoàn toàn yên tâm về các món hàng hóa của mình.

 

DHL Vietnam là một trong số những công ty chuyên nhận gửi hàng quốc tế. Tồn tại gần 50 năm, DHL Vietnam đã xây dựng được đội ngũ nhân viên trung thực, tận tâm vì khách hàng. Để có thể mang đến những giá trị tốt nhất, DHL Vietnam không ngừng gây dựng mạng lưới nhận và chuyển hàng rộng khắp trên hơn 220 quốc gia. Nhờ yếu tố này, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về việc DHL Vietnam có khả năng cung cấp thông tin trạng thái của hàng hóa được ngay lập tức.

 

 

 

 

Sự tham gia kết nối của các tuyến đường hàng không, đường thủy, đường bộ do DHL Vietnam khai thác khiến các loại hàng hóa từ Việt Nam khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín đã được thông suốt, đơn giản hóa hơn rất nhiều . Hồ sơ, tài liệu, chất lỏng, chất rắn, hàng mẫu...luôn được trao nguyên vẹn khi tới tận tay người nhận. Nhờ vậy, DHL Vietnam đã tạo ra được sự uy tín cho riêng mình.

 

 

Khác với các hãng vận chuyển khác, DHL Vietnam góp mặt trên thị trường dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín bằng việc đưa ra lợi ích thiết thực nhất dành cho người sử dụng dịch vụ. DHL Vietnam dễ dàng cam kết về mức giá cước rẻ, thấp hơn hẳn so với TNT, UPS, FedEX...