DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ ship hàng quốc tế

Dịch vụ ship hàng quốc tế. Các loại hàng hóa được chuyển đi quốc tế khá phong phú, đa dạng. Chẳng hạn như hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, quần áo, mỹ phẩm, hàng linh kiện điện tử, chất lỏng, chất bột...Không giống như những loại hàng hóa được vận chuyển nội địa, ship hàng quốc tế cần những đội ngũ chuyên nghiệp hơn thông qua các công ty vận chuyển chuyên về lĩnh vực dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi quốc tế.

 

DHL Vietnam là một trong số các hãng vận chuyển có tới gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ship hàng quốc tế. Vậy, DHL Vietnam đã làm được những gì? DHL Vietnam đã gây dựng được một mạng lưới giao thông rộng lớn qua hơn 220 quốc gia. Các tuyến đường trong trục liên kết đa quốc gia của DHL Vietnam khá dày đặc nhờ việc công ty này luôn nỗ lực khai thác các tuyến đường hàng không, đường thủy, đường bộ. Ngoài ra, việc đón nhận hàng tại các điểm trung chuyển để chuyển tiếp cũng được phối hợp một cách rất chắc chắn và bền chặt.

 

 

 

Vì thế, không quá khó khăn để có thể nói với tất cả các khách hàng, những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng quốc tế là: Dù bạn muốn gửi hàng đến bất cứ ai, địa chỉ nào trên bản đồ thế giới, DHL Vietnam đều sẵn lòng giúp đỡ bạn trao đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ luôn rõ ràng về điều này.

 

Ngoài dịch vụ lấy hàng tại nhà và hỗ trợ xuất nhập khẩu hải quan 2 chiều, từ Việt Nam đi và ngược lại, người sử dụng dịch vụ ship hàng quốc tế còn luôn được hưởng mức giá cước ship hàng khá rẻ, rẻ hơn so với các hàng FedEx, TNT, EMS, UPS...Bạn có thể so sánh ngay sự khác biệt khi liên hệ với DHL Vietnam.